Sản phẩm nổi bật
Apollo Acrylic A100

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Apollo Silicone Sealant A175

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Silicone Sanitary & Tile

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Công ty cung cấp Keo Apollo Dow Corning chất lượng Tại Việt Nam

Cập nhật: 24/07/2017
Lượt xem: 5831
Tin chuyên ngành về: Công ty cung cấp Keo Apollo Dow Corning chất lượng Tại Việt Nam

Chất lượng sản phẩm đi cùng những dịch vụ hoàn hảo là những gì mà Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Bảo Linh luôn mong muốn đem đến cho các quý khách hàng của mình. Tại Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Bảo Linh chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm keo chất lượng đến từ Tập đoàn Dow corning (USA). Với phương châm trong việc cung cấp chất lượng sản phẩm là: “ một lần chạm là cả đời gắn kết ”.

Điều đầu tiên, mà Bảo Linh muốn đem đến cho các khách hàng của mình đó là những thông tin mà khách hàng cần hiểu để lựa chọn sản phẩm.

Những quý khách hàng đang thắc mắc rằng:
  • Silicone là gì?

  • Keo Apolo Dow corning là gì?

  • Keo Apolo Dow corning có công dụng ra sao?

  • Đơn vị nào đã và đang cung cấp sản phẩm keo Apolo Dow corning chất lượng hiện nay tại thị trường Việt Nam?

Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi này giúp quý khách hàng, để khách hàng có những lựa chọn tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau để được tư vấn: Ms Hà: 0972 058 567 /Mr Quyết: 0936 116 257
 
keo apolo dowcorning 121

I. Siliconne là gì?

Silicone là một hợp chất linh hoạt, có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, Silicone là hợp chất hỗn hợp không có sẵn trong tự nhiên, chịu nhiệt tốt và thật chất là cao su Silicone.

Với các dòng keo được sản xuất từ hợp chất Silicone đặc biệt là dòng keo Silicone Sealant có tính linh hoạt cao, ngay cả khi keo đã hoàn toàn khô. Ngoài ra, dòng keo Silicone là dòng keo chịu được sự biến đổi thời tiết và nhiệt độ cao.

Keo Silicone có thể chịu được tác hại của thời tiết vì vậy keo Silicone là giải pháp hoàn hảo, hưu hiệu cho tất cả các ứng dụng bên trong và bên ngoài. Keo thường được dùng trong các lĩnh vực: xây dựng, công nghiệp, cách nhiệt và ứng dụng trong y học.

 
keo apolo dowcorning 13545

Apolo Silicone thương hiệu tài trợ chính cho chương trình The Face Việt Nam

II. Đơn vị nào cung cấp về keo Apolo Dow Corning đạt chuẩn hiện nay tại thị trường Việt Nam?

Trên thế giới hiện nay chỉ có tập đoàn Dow corning (USA), Shinetsu (Nhật bản)… là 2 tập đoàn lớn có đủ khả năng sản xuất keo Silicone dạng thô, được chiết suất, chế biến và phân phối đến người tiêu dùng thông qua mạng lưới đối tác chiến lược trên toàn cầu.

Tại thị trường Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh là nhà phân phối Độc Quyền của tập đoàn Shinetsu (Nhật Bản) và là đối tác chiến lược của tập đoàn Dow Corning. Trong việc chiết xuất, đóng chai và phân phối độc quyền sản phẩm Apollo Silicone.

Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Bảo Linh là đại lý phân phối cấp 1 uy tín của Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh. Sản phẩm keo Apolo Silicone làm sản phẩm hợp tác của Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh với hai tập đoàn Silicone lớn trên thế giới là Shinetsu – Japan và Dow Corning – USA.

III. Keo Apolo Dow Corning là gì? Keo Apolo Dow Corning có công dụng ra sao?

1.Keo Apolo Dow Corning là gì?

Keo Apolo Dow Corning là dòng sản phẩm keo được sản xuất bằng 100% nguyên liệu keo Silicone nhập khẩu từ các tập đoàn uy tín Dow Corning & Shinetsu.

2. Phân loại keo Apolo Dow Corning.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chất trám Silicone Dowcorning Thương Mại
 
 
 


Silicone Sanitary & Tile
Chất trám Silicone Dow Corning ® Sanitary & Tile  là loại chất trám silicone lưu hóa trung tính cao cấp được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của rêu và nấm mốc ở những khu vực có nhiệt độ và độ ẩm cao.
 
 
 Silicone Neutral Plus
Chất trám Dow Corning® Neutral Plus là loại chất trám silicone lưu hóa trung tính, sử dụng cho nhiều mục đích, hiệu quả về kinh tế, rất bền trong nhiều ứng dụng cũng như đối với các xây lắp thông dụng, dùng chống thấm nước và cho những ứng dụng thương mai chuyên nghiệp.
 
 
 

Silicone Glass & Metal
Chất trám Glass & Metal Dow Corning® là loại chất trám silicone cao cấp, lưu hóa trung tính, được thiết kế cho nhiều dạng lắp đặt kính khác nhau, những ứng dụng chống chịu thời tiết và thương mại chuyên nghiệp.
 
Silicone Glass Sealant
Chất trám lưu hóa axit, có khả năng lưu hóa nhanh dùng cho những ứng dụng chuyên nghiệp.
 
 

Silicone GP
Chất trám silicone GP của DOW CORNING ® là loại chất trám lưu hóa axit, sử dụng cho nhiều mục đích và rất hiệu quả kinh tế.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Chất trám Silicone Dowcorning Cao Cấp
 
Silicone Dow Corning® 983
Được sử dụng cho  những ứng dụng kết cấu và mặt dựng nhôm kính
 
 

Silicone Dow Corning® 795
Chất trám silicone trung tính, một thành phần.
Thích hợp cho hầu hết các  ứng dụng xây mới hay sửa chữa
 
 

Silicone Dow Corning® 791
Chất trám Dow Corning® 791 là chất chất trám xây dựng lưu hóa trung tính một thành phần có thể dễ dàng ứng dụng trong bất kỳ thời tiết nào.
 
 
 

Silicone Dow Corning® 688
Chất trám vật liệu có sơn phủ và liên kết kính silicone Dow Corning 688 là loại chất trám silicone lưu hóa trung tính một thành phần được thiết kế cho một phạm vi rộng lớn các ứng dụng bít trét công trình, lắp kính và chịu thời tiết.
 
 
 

Silicone Dow Corning® 790
Silicone xây dựng Dow Corning® 790 phù hợp cho những bề mặt không cần sơn lót và bám dính rất tốt cho các công trình nề đặc biệt hiệu quả cho các khe trám rộng và các khớp nối rộng, các khe hở của các tấm beton đúc sẵn.
 
 
 


Phụ Gia Chuyên Dụng
 
 

Dow Corning Primer C-OS
w Corning® C Primer - Dow Corning® 1200OS Primer là một loại sơn lót được sử dụng trong nhiệt độ môi trường, là một loại dung môi loãng gốc Siloxane.
 
Dow Corning Construction Primer P
Dow Corning P Primer là loại sơn lót tăng cường độ bám dính cho các loại vật liệu xây dựng có dạng chất nền xốp, như Beton.

>>>>>> Linkxem chi tiết từng sản phẩm: http://baolinhsilicone.com/dow-corning-silicone.htm

3. Đặc điểm của keo Apolo Dow Corning.

- Đặc tính:

Tất cả các sản phẩm keo được chiết xuất từ hợp chất Silicone đều có đặc tính là khô nhanh, kết dính mạnh, độ đàn hồi cao, không bị hao mòn theo thời gian. Điểm ưu việt của những loại keo này là có tuổi thọ trên 20 năm. Ngoài ra, với khả năng chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt (-540C – 2300C), các loại keo Silicone chống cháy chuyên biệt có thể chịu được nhiệt độ cao hơn, độ ẩm Ozon và tia cực tím. Khi sử dụng các loại keo được làm từ Silicone sẽ giảm tối thiểu nguy cơ hư hỏng so với việc dùng các loại chất kết dính như xi-măng, vữa hay chất trám thông thường khác. Điều này làm giúp làm tăng tuổi thọ của các công trình.

Keo Apolo silicone có các màu như màu trắng sữa, màu xám và màu đen. Tùy thuộc vào điều kiện thẩm mỹ mà quý khách hàng có thể lựa chọn các màu khác nhau cho các công trình của mình. Điều đặc biệt là trong quá trình sử dụng các sản phẩm từ keo Apolo Silicone thường không bị mất màu.

Không giống như cá loại keo khác keo Apolo Dow Corning, các sản phẩm từ keo Apolo Sinlicone đều có mùi rất rất nhẹ, dễ chịu, tan rất nhanh trong không khí và không gây độc hại cho người. Và hoàn toàn thân thiện với môi trường, điều này đáp ứng được yêu các yêu cầu khắt khe trong việc bảo vệ môi trường.

 
keo apolo dowcorning 189

Các thí sinh trong The Face Việt nam tạo hình cùng sản phẩm thương hiệu 
Apollo Silicone

- Cách sử dụng:

Điều đem lại thế mạnh cho keo Apolo Dow Corning nói riêng và keo Apollo Silicone nói chung là đều rất dễ sử dụng, bạn không cần phải là thợ chuyên nghiệp với những kỹ thuật cao thì mới có thể sử dụng được.

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian, cũng như chi phí. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng keo để khắc phục các sự cố thường xảy ra ở các công trình kiến trúc nội, ngoại thất như: Bịt kín các vết nứt trên tường, bịt kín các lỗ thủng trên mái nhà, vết nứt con lươn , khe hở vành đai cửa, kết dính các loại đá, các vật dụng bằng men sứ và trám cả những miếng gạch men ốp tường, gạch ốp nền bị bông tróc xi măng, mối nối của gạch ngói hay bịt kín lỗ thủng bể chứa nước, hồ cá…

4. Làm thế nào để tìm mua được đúng keo Apolo Dow Corning chất lượng?

Làm thế nào để tìm mua được đúng keo Apolo Dow Corning chất lượng? Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi muốn sử dụng và tìm mua sản phẩm keo Apolo Dow Corning cũng như các dòng keo Apolo Silicone chính hãng.

Các dòng sản phẩm keo Apollo Silicone – keo Apolo Dow Corning trong quá trình chiết suất đều được đảm bảo 100% nguyên liệu keo Silicone được nhập khẩu từ các tập đoàn uy tín Dow Corning & Shinetsu. Chính điều này đã giúp cho thương hiệu Apollo Silicone có thể chiếm giữ vị thế số 1 trên thế giới về chất lượng các sản phẩm keo và không ngừng phát triển bền vững trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường.

Tất cả các sản phẩm keo đều được cam kết rằng: hoàn toàn không pha trộn thêm bất kỳ chất phụ gia nào khác để giảm giá thành hay để quảng cáo rằng sản phẩm tốt hơn khi pha trộn thêm chất phụ gia. Trộn thêm các chất khác điều này là hoàn toàn không thể vì chỉ có 100% Silicone mới đảm bảo chất lượng cao, ổ định cho mọi công trình. Mặc dù,giá thành nguyên liệu cao hơn nhiều so với nguyên liệu của các sản phẩm Silicone khác trên thị trường.

Là thương hiệu nổi tiếng và dẫn đầu về keo trên thị trường. Các sản phẩm keo Apolo Dow Corning - Apollo Silicone đã có mặt hầu hết ở các nơi trên toàn thị trường. Tuy nhiên,vì chất lượng nguyên liệu sản phẩm tốt, lại được cung cấp bằng các tập đoàn lớn trên thế giới, nên sản phẩm bán rất chạy ở hầu hết các cửa hàng thị trường. Cũng chính vì thế mà hiện nay, đã xuất hiện những đơn vị, cá nhân và cả một số công ty nước ngoài đã làm giả sản phẩm để tiêu thụ trên thị trường.

Hành vi làm giả hiện nay rất tinh vi và kỹ sảo, khiến cho người dùng mua phải hàng nhái mà không biết, làm ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng của sản phẩm chính hãng. Trong thực tế, các cơ quan chức năng đã bắt giữ, xử phạt cũng như tịch thu hàng hóa trị giá nhiều tỉ đồng.

Người tiêu dùng nên lựa chọn cho mình những đơn vị uy tín và là nhà phân phối, cung cấp chính để mua hàng.

Qúy khách hàng có thể liên hệ với các tư vấn viên của Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Bảo Linh để nhận được những tư vấn mua hàng hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Bảo Linh

Địa chỉ: Số 20, ngõ 182 tổ 13 đường Phú Diễn, P.Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 04.85871880

Tel: 04.85871880 /Ms Hà: 0972 058 567 /Mr Quyết: 0936 116 257

Website: baolinhsilicone.com

Email: baolinhsilicone@gmail.com
Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại dịch vụ Bảo Linh

Địa chỉ: Số 20, ngõ 182 tổ 13 đường Phú Diễn, P.Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 04.85871880

Tel: 04.85871880 /Mr Tuyên: 0912 623 330 /Mr Quyết: 0936 116 257

Website: www.baolinhsilicone.com

Email: baolinhsilicone@gmail.com

Tìm chúng tôi trên

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn để đăng ký nhận bản tin khi có tin khuyến mại
Đăng ký ngay
Copyright © 2016 Baolinhsilicone. All Rights Reserved. Bản quyền thuộc về Baolinhsilicone Thiết kế websiteSEO - Tất Thành Đang online: 6 Tổng số người: 286530