Sản phẩm nổi bật
Apollo Acrylic A100

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Apollo Silicone Sealant A175

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Silicone Sanitary & Tile

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

APOLLO Silicone khẳng định vị thế thương hiệu mạnh và đẳng cấp vượt trội tại VietBuild HCM 2016

Cập nhật: 14/07/2017
Lượt xem: 752
VIETBUILD HCM 2016 đã diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM). CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO LINH SILICONE tham dự với tư cách là Nhà tài trợ chính, một lần nữa khẳng định sự thành công và đẳng cấp vượt trội của thương hiệu keo APOLLO Silicone tại thị trường Việt Nam. 
 
APOLLO Silicone khẳng định vị thế thương hiệu mạnh và đẳng cấp vượt trội tại VietBuild HCM 2016
 
Triển lãm VIETBUILD HCM 2016 đã thu hút hơn 1000 doanh nghiệp tham gia với quy mô hơn 3.500 gian hàng, đây được coi là triển lãm lớn nhất Việt Nam trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Là một đơn vị hàng đầu trong ngành keo Silicone, nhiều năm qua APOLLO silicone luôn tham gia, tài trợ chính cho VIETBUILD, trưng bày những dòng sản phẩm chất lượng cao, đề ra những giải pháp và lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của Khách hàng.  
 
Khu vực trưng bày của sản phẩm keo APOLLO Silicone tạo sự chú ý tại triển lãm VIETBUILD HCM 2016 với quy mô gian hàng trên 100m2 được  thiết kế ấn tượng với không gian thông thoáng, hiện đại với sự trưng bày, giới thiệu tất cả các loại keo Silicone thương mại mang thương hiệu APOLLO và Dow Corning. Đặc biệt giới thiệu các dòng sản phẩm keo Silicone kết cấu cao cấp thương hiệu Dow Corning do CTY CP Kính Thuận Thành (TTG) - CTY thành viên của BAO LINH SILICONE độc quyền phân phối tại Việt Nam. 
 
Thương hiệu APOLLO Silicone là sản phẩm hợp tác của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO LINH SILICONE với 02 tập đoàn silicone lớn nhất trên thế giới là Shinetsu – Nhật Bản và Dow Corning – Hoa Kỳ. Với vị thế là thương hiệu hàng đầu trên thị trường đảm bảo tuyệt đối chất lượng của sản phẩm, 100% nguyên liệu silicone sealant của APOLLO được cung cấp bởi hai tập đoàn Shinetsu và Dow Corning. 
 
Tham gia triễn lãm quốc tế VIETBUILD là một trong những hoạt động Marketing thường niên của CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO LINH SILICONE, chứng tỏ sức mạnh và quyết tâm phát triển thương hiệu hiệu keo APOLLO Silicone, tiếp tục là đơn vị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và phát triển tại một số thị trường tiềm năng trong khu vực và quốc tế.
Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại dịch vụ Bảo Linh

Địa chỉ: Số 20, ngõ 182 tổ 13 đường Phú Diễn, P.Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 04.85871880

Tel: 04.85871880 /Mr Tuyên: 0912 623 330 /Mr Quyết: 0936 116 257

Website: www.baolinhsilicone.com

Email: baolinhsilicone@gmail.com

Tìm chúng tôi trên

Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn để đăng ký nhận bản tin khi có tin khuyến mại
Đăng ký ngay
Copyright © 2016 Baolinhsilicone. All Rights Reserved. Bản quyền thuộc về Baolinhsilicone Thiết kế websiteSEO - Tất Thành Đang online: 2 Tổng số người: 294572